Báo Iran coi thường tuyển Việt Nam, Bị thầy cũ của Ronaldo chửi tơi tả

HLV tuyển Iran, Carlos Queiroz tỏ ý không hài lòng khi báo chí nước này đ.a’n.h giá thấp các đối thủ như tuyển Việt Nam và tuyển Yemen tại VCK Asian Cup 2019.

Iran là đội tuyển có thứ hạng cao nhất châu Á trên bảng xếp hạng FIFA năm 2018 (hạng 29). Sở hữu HLV danh tiếng cùng dàn cầu thủ chất lượng, đội bóng này đặt mục tiêu vô địch Asian Cup 2019.

Registration Opens for 49th Annual BMW Dallas Marathon Weekend
Wednesday May 01, 2019

(DALLAS) – Registration for the 2019 BMW Dallas Marathon Weekend is officially open. The Marathon’s parent organization, runDallas, is excited to kick-off registration for its annual marquee event, which attracts more than 20,000 runners and 100,000 spectators from around the world and benefits the Texas Scottish Rite Hospital for Children. “The BMW Dallas Marathon is...

The post Registration Opens for 49th Annual BMW Dallas Marathon Weekend appeared first on Bong Da Plus.

Tuy nhiên, cũng vì Iran đang có đội hình mạnh nên truyền thông nước này đ.a’n.h giá rất thấp các đối thủ của họ ở vòng bảng. Trong thời gian qua, báo chí Iran liên tiếp có những bài nhận định coi thường tuyển Việt Nam và Yemen. Theo họ, chỉ có Iraq đủ sức mang lại đôi chút khó khăn cho tuyển Iran.

ElliptiGO And Race Guards Expand Partnership
Wednesday May 01, 2019

SAN DIEGO, Calif. (May 1, 2019) – ElliptiGO Inc., the pioneer and world leader in stand up cycling, and Race Guards, the premiere providers of on-course, in-race first aid using a team of endurance runners and medical professionals running with the participants from start to finish, have announced plans to expand their partnership nationwide. Race...

The post ElliptiGO And Race Guards Expand Partnership appeared first on Bong Da Plus.

Đứng trước luồng thông tin đó, HLV tuyển Iran, Carlos Queiroz tỏ ra không hài lòng. Ông cho rằng Iran cần phải tôn trọng mọi đối thủ nếu muốn bước lên đỉnh cao nhất. Chia sẻ trên trang chủ của AFC, Carlos Queiroz nói: “Đó là những nhận định hết sức sai lầm, nhưng tôi đã quá quen với việc này. Báo chí Iran luôn cho rằng chúng tôi vượt trội phần còn lại ở châu Á và sẽ dễ dàng vô địch Asian Cup”.

Roberto Carlos biết trước Việt Nam sẽ thắng Malaysia
Saturday November 17, 2018

Roberto Carlos biết trước Việt Nam sẽ thắng Malaysia Cựu danh thủ người Brazil đến SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu tại bảng A AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia và có lời chúc tin rằng chiến thắng sẽ thuộc về chủ nhà. Chỉ vài tiếng trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam...

The post Roberto Carlos biết trước Việt Nam sẽ thắng Malaysia appeared first on Bong Da Plus.

“Đúng là bóng đá Iran đã trở lại mạnh mẽ trong những năm qua (được tham dự World Cup 2014 và 2018), nhưng các đội tuyển khác trong khu vực cũng có bước tiến lớn. Những đội bóng như Qatar, Ả rập xê út hay UAE cũng làm việc rất chăm chỉ vì họ nhìn thấy sự tiến bộ của Iran”.

Kết quả hình ảnh cho Việt Nam

“Ở vòng bảng, chúng tôi sẽ gặp Yemen đầu tiên. Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và Yemen là đối thủ rất khó chịu. Sau đó, tuyển Việt Nam cũng có bước tiến vượt bậc trong năm qua. Họ có tinh thần rất tốt vì vừa vô địch Đông Nam Á. Vì thế, Iran không được phép chủ quan. Chúng tôi sẽ không có vòng bảng dễ dàng như người ta tưởng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *