“Tôi cảm thấy xấu hổ vì phải đá chung sân với một gã ăn vạ như Ronaldo”

Dave Kitson chỉ là một tiền đạo làng nhàng từng chơi cho Reading và Stoke nhưng anh lại khá nổi tiếng ở nước Anh khi là người được cho là đứng đằng sau cuốn sách đầy tranh cãi “Những bí mật của cầu thủ”. Dù Kitson nhiều lần phủ nhận nhưng những gì anh nói mới đây đã làm bại lộ bản thân.

Cầu thủ bí ẩn nhục nhã khi phải chung sân với Ronaldo

Trong một trận đấu giữa Reading và Man United nhiều năm về trước, Kitson đã đụng độ Ronaldo và chuyện khiến anh cảm thấy “đáng hổ thẹn” đã diễn ra. Kitson nhớ lại: “Tôi đuổi theo Ronaldo đến gần cột góc và anh ta có đủ thời gian cho một quả tạt. Nhưng rồi người đàn ông vĩ đại đó bất ngờ gục ngã mà không thể giải thích nổi”.

Huyền thoại MU “Thật xấu hổ nếu Man United không dám tấn công tại Anfield”
Friday December 14, 2018

Huyền thoại Paul Merson cho rằng, sẽ là một điều sỉ nhục cho Man United nếu như họ không dám tấn công khi đối đầu với Liverpool vào cuối tuần này. ​Man United đối đầu với Liverpool sẽ là trận cầu tâm điểm vòng 17 Premier League 2018/19. Ở thời điểm hiện tại, đội chủ...

The post Huyền thoại MU “Thật xấu hổ nếu Man United không dám tấn công tại Anfield” appeared first on Bong Da Plus.

Kết quả hình ảnh cho Kitson Ronaldo

“Tôi có thể đứng đó và trừng mắt vào anh ta nhưng ở thời khắc đó, tôi chỉ xấu hổ vì phải chung sân với hắn. Tôi ngồi xuống, từ tốn hỏi: “Mày có xấu hổ vì bản thân mình không?”


Thursday January 01, 1970

Kitson còn chia sẻ rằng sau vụ va chạm đó, Ronaldo thậm chí còn ghi bàn và đương nhiên “chẳng xấu hổ một chút nào”.

rabbit’s Elam Ascends to Ultrarunning’s Biggest Stage with Golden Ticket Victory
Wednesday May 01, 2019

Santa Barbara, California– rabbitPRO Jimmy Elam hasn’t raced 50 miles or longer many times in his career—just three times, to be exact—but perhaps he should do so more often. He’s won every time. In his debut at the 50-mile distance last May, Elam ran the third-fastest-ever time to win the Quad Rock 50 in Colorado....

The post rabbit’s Elam Ascends to Ultrarunning’s Biggest Stage with Golden Ticket Victory appeared first on Bong Da Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *