Sao Barca bị Adidas kiện ra tòa, yêu cầu bồi thường số tiền không tưởng

Rafinha đã ký một thỏa thuận tài trợ với hãng sản xuất dụng cụ thể thao của Đức vào năm 2013, nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ vào thời gian này.

Ngôi sao Rafinha của Barcelona bị đưa ra tòa bởi Adidas vì bị cáo buộc vi phạm hợp đồng giữa hai bên. Công ty đến từ Đức đang yêu cầu anh phải trả gần 90.000 bảng cho mỗi ngày từ chối đi giày của họ. Theo Adidas, cầu thủ 25 tuổi đã không tuân thủ các nghĩa vụ trong thoả thuận.

Cool Events Weekend Recap (4/27 – 4/28)
Wednesday May 01, 2019

PHOENIX, May 1, 2019 — Cool Events hosted more than 32,000 participants on Saturday April 27th and Sunday April 28th at Terrain Race, Foam Glow 5K, and Bubble Run. “We’re really excited to see that Terrain Race is drawing newcomers to the OCR world across the country,” said Cool Events CEO, Bill Spata. Terrain Race,...

The post Cool Events Weekend Recap (4/27 – 4/28) appeared first on Bong Da Plus.

Luật sư của Adidas, Dolf Segaar, nói vụ việc đang được xử lý tại một tòa án ở Amsterdam. Em trai của ngôi sao Bayern Munich, Thiago Alcantara, đã đồng ý một thỏa thuận tài trợ với công ty để chỉ mang giày Adidas trong các trận đấu và luyện tập, và quần áo trong các sự kiện truyền thông chính thức vào năm 2013.
Kết quả hình ảnh cho rafinha

Quế Ngọc Hải xin áo của cả ĐTVN về làm chăn đắp cho con gái
Monday December 10, 2018

Có lẽ vì là đội trưởng nên Quế Ngọc Hải rất dễ dàng trong việc xin áo đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam. Và càng bất ngờ khi khi anh chàng mang về để … làm chăn đắp cho cô con gái nhỏ của mình. Sau màn xin đôi vé chung...

The post Quế Ngọc Hải xin áo của cả ĐTVN về làm chăn đắp cho con gái appeared first on Bong Da Plus.

 Rafinha gặp rắc rối lớn với Adidas.

Thỏa thuận đó đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6 đầu năm nay. Tuy nhiên, hãng sản xuất đổ thể thao này cho rằng Rafinha không đáp ứng bất kỳ yêu cầu mở rộng nào trong hợp đồng, do đó cho phép họ tự động gia hạn cho đến tháng 3 năm 2023.

Đánh nguội cầu thủ Malaysia ở lượt đi, và đây là cách thầy Park “xử lý” Mạnh “gắt” khiến ai cũng phải nể
Friday December 14, 2018

HLV Park Hang-seo đã đưa tình huống Duy Mạnh đ.a’n.h nguội đội trưởng Malaysia ở đầu trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra tối 11/12 làm ví dụ điển hình và yêu cầu các học trò phải bình tĩnh hơn trước khi trận lượt về diễn ra. HLV Park Hang-seo nhắc nhở...

The post Đánh nguội cầu thủ Malaysia ở lượt đi, và đây là cách thầy Park “xử lý” Mạnh “gắt” khiến ai cũng phải nể appeared first on Bong Da Plus.

Còn theo Rafinha, tất cả các thỏa thuận với Adidas đã kết thúc vào ngày 1 tháng 7, nó cho phép anh thực hiện một giao kèo tài trợ mới. Các phương tiện truyền thông địa phương nói rằng ngôi sao Barcelona chọn các đôi giày màu đen để không nổi bật khi cuộc chiến tư pháp với Adidas đang diễn ra.

Kết quả hình ảnh cho rafinha

Rafinha không phải là ngôi sao bóng đá đầu tiên của Barcelona gặp rắc rối với Adidas về vấn đề hợp đồng. Cố huyền thoại Johan Cruyff đưa Adidas ra tòa vào những năm 1970, đòi quyền không thi đấu trong một bộ trang phục Adidas vì nó sẽ khiến ông m.â’t một hợp đồng tài trợ từ Puma.

Cruyff giành chiến thắng và tại World Cup 1974, ông là cầu thủ duy nhất trong đội tuyển Hà Lan mặc một chiếc áo khoác màu cam với hai sọc đen trên tay áo thay vì ba sọc của Adidas.

Xem tài năng của Rafinha tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *