Quế Ngọc Hải xin áo của cả ĐTVN về làm chăn đắp cho con gái

Có lẽ vì là đội trưởng nên Quế Ngọc Hải rất dễ dàng trong việc xin áo đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam. Và càng bất ngờ khi khi anh chàng mang về để … làm chăn đắp cho cô con gái nhỏ của mình.

Sau màn xin đôi vé chung kết cực “lầy lội” của Trọng Đại, người hâm mộ tuyển Việt Nam lại được phen cười bò khi biết chuyện “ông bố bỉm sữa” Quế Ngọc Hải hỏi xin… áo đấu của tiền đạo Văn Toàn.

City of Jerusalem welcomes back GFNY for a race on fully closed roads through the heart of the city
Wednesday May 01, 2019

NEW YORK CITY, May 1, 2019 – Israel and the city of Jerusalem welcome 1300 riders from 45 countries who will race for the GFNY Middle East – Africa Championship title at the second edition of GFNY Jerusalem this Friday, May 3. The top 20% of finishers in each age group in the long route...

The post City of Jerusalem welcomes back GFNY for a race on fully closed roads through the heart of the city appeared first on Bong Da Plus.

Kết quả hình ảnh cho quế ngọc hải văn toàn

Cụ thể, vào tối 8/12, người hâm mộ bất ngờ lần mò ra đoạn hội thoại giữa Quế Ngọc Hải và Văn Toàntrên Instagram Story của chàng tiền đạo gốc Hải Dương. Trong đoạn tin nhắn này, Quế Ngọc Hải đã xin khéo Văn Toàn chiếc áo đấu.

Registration Opens for 49th Annual BMW Dallas Marathon Weekend
Wednesday May 01, 2019

(DALLAS) – Registration for the 2019 BMW Dallas Marathon Weekend is officially open. The Marathon’s parent organization, runDallas, is excited to kick-off registration for its annual marquee event, which attracts more than 20,000 runners and 100,000 spectators from around the world and benefits the Texas Scottish Rite Hospital for Children. “The BMW Dallas Marathon is...

The post Registration Opens for 49th Annual BMW Dallas Marathon Weekend appeared first on Bong Da Plus.

Ban đầu, Văn Toàn rất thoải mái, nói Quế Ngọc Hải cứ “nói đi đừng ngại”. Vậy nhưng sau khi biết đàn anh muốn xin áo đấu, Văn Toàn liền quay sang “troll” ngược lại “ông bố bỉm sữa”.

Columbia Threadneedle Investments Boston Triathlon Names Boston Medical Center Official Charity Partner for 2019 Race
Wednesday May 01, 2019

BOSTON, MA – May 1, 2019 – Boston’s only triathlon, the 2019 Columbia Threadneedle Investments Boston Triathlon, has announced that Boston Medical Center (BMC), will once again be the official charity partner for the event, continuing a partnership that began in 2012. The Columbia Threadneedle Investments Boston Triathlon is expected to bring more than 2,000...

The post Columbia Threadneedle Investments Boston Triathlon Names Boston Medical Center Official Charity Partner for 2019 Race appeared first on Bong Da Plus.

Vừa dịu dàng kêu “nói đi”, sau khi biết ông anh xin áo đấu thì trở mặt bắt quỳ liền.

Sau khi đoạn tin nhắn được lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ tuyển Việt Nam, rất nhiều fan đã nhân cơ hội “bóc phốt” Quế Ngọc Hải. Theo họ, Quế Ngọc Hải đâu chỉ xin áo đấu của Văn Toàn mà còn từng “hỏi thăm” áo đấu của “Hoàng t.ử” Đức Huy và còn xin được cả áo đấu của Trường “Híp” nữa.

“Không biết Hải Quế phải ăn bao nhiêu cái giá mới có được áo đấu của Hoàng t.ử nữa” – Một fan bình luận.

Chiếc áo của Lương Xuân Trường thành… chăn đắp cho cô con gái Sunny.

Và điều bất ngờ nhất vẫn chưa dừng lại ở đây, khi một fan tiết lộ lý do Quế Ngọc Hải xin áo đấu của các cầu thủ trong tuyển về, đó là để dùng đắp cho con gái Sunny của anh. Hình ảnh Sunny đắp áo đấu của Lương Xuân Trường ngủ ngon lành được fan like nhiệt tình và để lại nhiều bình luận trêu chọc Quế Ngọc Hải:

– “Xin vé là quá bình thường giờ xin áo mới là đẳng cấp”.

– “Lại xin áo về đắp cho Sunny như áo của Lương Xuân Trường đây mà”.

Kết quả hình ảnh cho văn toàn

– “2 anh em dễ thương thế không biết. Hải Quế chiều Văn Toàn ghê luôn ấy”.

– “Câu chuyện cảm động về một người cha cày cuốc mãi không đủ tiền mua áo cho con, phải đi xin áo đồng đội”.

– “Không biết phải ăn bao nhiêu cái giá mới lấy được áo của Hoàng t.ử nhỉ?”

blogtamsuvn017

Văn Toàn cũng bị fan “tố” thường xuyên bắt nạt “ông bố bỉm sữa” Quế Ngọc Hải.

Không chỉ bị “bóc phốt” lần xin áo đấu này, fan khi theo dõi Instagram Quế Ngọc Hải và Văn Toàn mới biết, cả 2 thân thiết cỡ nào và Văn Toàn thường xuyên “bắt nạt” đàn anh ra sao.

blogtamsuvn006

Có lẽ, sau nhiều câu chuyện dễ thương này thì người hâm mộ càng thêm yêu mến các cầu thủ của tuyển Việt Nam hơn. Cùng chúc cho 2 anh em thi đấu thật tốt và sau đó Quế Ngọc Hải sẽ có được áo đấu của Văn Toàn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *