Pique CHÍNH THỨC lên làm Chủ tịch CLB, người Barca hân hoan vui mừng

Trung vệ Gerard Pique chuẩn bị hoàn tất việc mua lại CLB FC Andorra, hiện chơi ở giải hạng 5 TBN.

Football Espana cho biết, thông qua công ty mà mình sở hữu Kosmos, Pique sẽ kiểm soát các hoạt động và chịu trách nhiệm với khoản nợ của Andorra hiện tại.

Vì làm việc quá mờ ám nên trụ sở VFF bị bao vây vòng trong vòng ngoài , cảnh sa’.t đã phải vào cuộc
Thursday November 29, 2018

Không đặt được vé online trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Philippines, nhiều CĐV đã đến vây kín trụ sở VFF vào trưa nay. Trưa nay (28/11), nhiều đối tượng quá khích dưới danh nghĩa CĐV đã xông vào tận trụ sở, phòng làm việc của VFF chửi bới, thóa mạ,...

The post Vì làm việc quá mờ ám nên trụ sở VFF bị bao vây vòng trong vòng ngoài , cảnh sa’.t đã phải vào cuộc appeared first on Bong Da Plus.

Hình ảnh có liên quan

Thủ tục giấy tờ sẽ hoàn tất vào ngày 03/01/2019.

Quế Ngọc Hải xin áo của cả ĐTVN về làm chăn đắp cho con gái
Monday December 10, 2018

Có lẽ vì là đội trưởng nên Quế Ngọc Hải rất dễ dàng trong việc xin áo đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam. Và càng bất ngờ khi khi anh chàng mang về để … làm chăn đắp cho cô con gái nhỏ của mình. Sau màn xin đôi vé chung...

The post Quế Ngọc Hải xin áo của cả ĐTVN về làm chăn đắp cho con gái appeared first on Bong Da Plus.

Dù chưa công bố chính thức nhưng ngay từ bây giờ, khi tìm kiếm thông tin về FC Andorra, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy vị trí Chủ tịch là do Pique nắm giữ.

Báo Iran coi thường tuyển Việt Nam, Bị thầy cũ của Ronaldo chửi tơi tả
Saturday January 05, 2019

HLV tuyển Iran, Carlos Queiroz tỏ ý không hài lòng khi báo chí nước này đ.a’n.h giá thấp các đối thủ như tuyển Việt Nam và tuyển Yemen tại VCK Asian Cup 2019. Iran là đội tuyển có thứ hạng cao nhất châu Á trên bảng xếp hạng FIFA năm 2018 (hạng 29). Sở hữu...

The post Báo Iran coi thường tuyển Việt Nam, Bị thầy cũ của Ronaldo chửi tơi tả appeared first on Bong Da Plus.

Trước đó từng có tin đồn Pique mua lại CLB Reus Deportiu thuộc Catalonia, nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận và chỉ hé mở: “Tôi có 2 dự án, một trong số đó là sở hữu CLB bóng đá, nhưng tôi không thể nói gì thêm”.

Hình ảnh có liên quan

FC Andorra từng có thời gian chơi ở hạng 3 TBN từ 1980 đến 1998, lọt vào vòng 4 Copa del Rey năm 1991 và chưa có thành tích gì nổi trội.

Video tàu năng của Pique : 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *