Pique CHÍNH THỨC lên làm Chủ tịch CLB, người Barca hân hoan vui mừng

Trung vệ Gerard Pique chuẩn bị hoàn tất việc mua lại CLB FC Andorra, hiện chơi ở giải hạng 5 TBN.

Football Espana cho biết, thông qua công ty mà mình sở hữu Kosmos, Pique sẽ kiểm soát các hoạt động và chịu trách nhiệm với khoản nợ của Andorra hiện tại.

Cool Events Weekend Recap (4/27 – 4/28)
Wednesday May 01, 2019

PHOENIX, May 1, 2019 — Cool Events hosted more than 32,000 participants on Saturday April 27th and Sunday April 28th at Terrain Race, Foam Glow 5K, and Bubble Run. “We’re really excited to see that Terrain Race is drawing newcomers to the OCR world across the country,” said Cool Events CEO, Bill Spata. Terrain Race,...

The post Cool Events Weekend Recap (4/27 – 4/28) appeared first on Bong Da Plus.

Hình ảnh có liên quan

Thủ tục giấy tờ sẽ hoàn tất vào ngày 03/01/2019.

Thôi đừng trách Lào vụ camera nữa, họ nghèo lắm! Nhìn phòng thay đồ đơn sơ, xập xệ thấy thương đây này
Monday November 12, 2018

Trong trận ra quân ở bảng A tại AFF Cup 2018 diễn ra lúc 19h30 ngày 8/11, ĐT Việt Nam đ.a’nh bại chủ nhà Lào 3-0. Chiến thắng giúp thầy trò HLV Park Hang-seo chiếm ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy chất lượng màn so tài giữa Việt Nam và Lào bị...

The post Thôi đừng trách Lào vụ camera nữa, họ nghèo lắm! Nhìn phòng thay đồ đơn sơ, xập xệ thấy thương đây này appeared first on Bong Da Plus.

Dù chưa công bố chính thức nhưng ngay từ bây giờ, khi tìm kiếm thông tin về FC Andorra, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy vị trí Chủ tịch là do Pique nắm giữ.

Tại sao Ronaldo có thể chạm đến sự hoàn hảo ở tuổi 33 cùng với Juventus ????
Thursday November 29, 2018

4 tháng sau khi rời Real Madrid để gia nhập Juventus ở tuổi 33, Ronaldo vẫn tìm ra cách tự hoàn thiện mình để tỏa sáng trong môi trường mới. Cristiano Ronaldo nói trong bài phỏng vấn cách đây không lâu rằng không ai ở tuổi 33 như anh còn chuyển CLB với giá 100...

The post Tại sao Ronaldo có thể chạm đến sự hoàn hảo ở tuổi 33 cùng với Juventus ???? appeared first on Bong Da Plus.

Trước đó từng có tin đồn Pique mua lại CLB Reus Deportiu thuộc Catalonia, nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận và chỉ hé mở: “Tôi có 2 dự án, một trong số đó là sở hữu CLB bóng đá, nhưng tôi không thể nói gì thêm”.

Hình ảnh có liên quan

FC Andorra từng có thời gian chơi ở hạng 3 TBN từ 1980 đến 1998, lọt vào vòng 4 Copa del Rey năm 1991 và chưa có thành tích gì nổi trội.

Video tàu năng của Pique : 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *