ĐT Philippines lại sử dụng bài quen thuộc để mong là đội đầu tiên xé lưới được Việt Nam

Mặc dù HLV Sven Goran Eriksson đã rất cẩn thận che chắn, các miếng đ.a’nh mà ĐT Philippines đang rèn trước màn chạm trán ĐT Việt Nam vẫn hé lộ.

Chiều 29/11, đội tuyển Philiipines đã tập kín ở sân thi đấu Panaad trước trận đối đầu với ĐT Việt Nam. Đội hình của HLV Sven Goran Eriksson chỉ còn 20 cầu thủ do 3 người phải trở về CLB sau khi kỳ FIFA Day kết thúc.

philippines-luyen-ky-thu-vu-khi-nay-trong-buoi-tap-kin-dt-viet-nam-e-rang-kho-giu-noi-manh-luoi-6

Các bài chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Việt Nam dần lộ ra. Miếng đ.a’nh chủ đạo của Philippines được thực hiện đi thực hiện lại suốt buổi tập là chiến thuật tạt cánh đ.a’nh đầu. Có lẽ ban huấn luyện Philippines đã nghiên cứu rất kỹ Việt Nam, đội bóng chưa để lọt lưới bàn nào từ đầu giải.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn nâng tầm bóng đá Việt Nam, có khu đào tạo hàng đầu Đông Nam Á
Wednesday December 19, 2018

Cách đây 2 tháng Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã chính thức kha’nh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Văn Giang, Hưng Yên. Sau hơn 8...

The post Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn nâng tầm bóng đá Việt Nam, có khu đào tạo hàng đầu Đông Nam Á appeared first on Bong Da Plus.

philippines-luyen-ky-thu-vu-khi-nay-trong-buoi-tap-kin-dt-viet-nam-e-rang-kho-giu-noi-manh-luoi-8

Lo-bai-dT-Philippines-se-su-dung-khi-gap-dT-Viet-Nam-phil-01-1543508161-width500height342

HLV Sven-Goran Eriksson muốn tận dụng chiều cao 1m87 của trung vệ Silva. Với chiều cao này, cựu cầu thủ của Hà Nội FC cao hơn 22/23 cầu thủ của ĐT Việt Nam, chỉ kém duy nhất thủ môn Đặng Văn Lâm.

Văn Lâm rất xuất sắc, nhưng Bùi Tiến Dũng cũng là hung thần của giải châu á Asian Cup 2019
Friday December 21, 2018

Đặng Văn Lâm đã có một kỳ AFF Cup rất tuyệt vời, tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ phải nhường sân khấu cho người đàn em Bùi Tiến Dũng tại Asian Cup 2019 sắp tới. Không cần phải tranh cãi, Đặng Văn Lâm chính là một trong những công thần trong hành trình bước đến...

The post Văn Lâm rất xuất sắc, nhưng Bùi Tiến Dũng cũng là hung thần của giải châu á Asian Cup 2019 appeared first on Bong Da Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *